Trải nghiệm
Tổng quan nước Úc
Tổng quan nước Úc
Australia là quốc gia nằm ở lục địa châu Úc, ở phía Nam bán cầu và được bao quanh bởi Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Vào thế kỷ XVII, các nhà thám hiểm người Hà Lan đã phát hiện ra khu vực này và kể từ đó các dân tộc ở châu Âu đã đến sinh sống tại đây.
Úc - những địa danh nổi tiếng
Úc - những địa danh nổi tiếng
Đem lại cho du khách những khoảnh khắc thú vị, Úc đã làm say đắm bao nhiêu du khách trước những quán cà phê thời thượng hay những vùng đất sa mạc kỳ thú, bên cạnh đó là những công trình kiến trúc cổ xưa nằm xen lẫn trong những tòa nhà chọc trời tạo một ấn tượng khó phai với du khách. 
Những món ăn nổi tiếng tại Úc
Những món ăn nổi tiếng tại Úc
Ở Úc không đơn thuần là quốc gia để chúng ta có thể nghĩ đến đi du học, du lịch mà nơi có một thứ mà chúng ta cũng cần phải biết đến và không thể bỏ qua ở xứ sở Kangroo đó là những món ăn ngon ở Úc. Và trong chương trình hôm nay vấn đề chúng ta sẽ tìm hiểu chính là những món ăn ngon ở Úc nhất định phải thử khi đến Úc
Những lễ hội của nước Úc
Những lễ hội của nước Úc
Úc là quốc gia có sự kết hợp của nhiều nền văn hóa nhưng văn hóa châu Âu vẫn rất đậm nét tại đây. Các lễ hội tại Úc rất phong phú với nhiều loại hình nghệ thuật biểu diễn độc đáo và vô số sự kiện thu hút sự quan tâm của các du khách trên thế giới.
Tổng quan đất nước Canada
Tổng quan đất nước Canada
Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc.
Hoa Kỳ, cường quốc số 1 thế giới
Hoa Kỳ, cường quốc số 1 thế giới
Hoa Kỳ có tên gọi đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ở Việt Nam thường gọi tắt là nước Mỹ hoặc Hoa Kỳ. So với nhiều quốc gia trên thế giới, Mỹ có lịch sử thành lập muộn từ năm 1776 nhưng đang là nước có nền kinh tế và vị thế đứng đầu thế giới.
Những địa điểm du lịch nổi tiếng của Canada
Những địa điểm du lịch nổi tiếng của Canada
Canada là một quốc gia thành lập tương đối muộn nhưng không vì thế mà nó thiếu đi những cảnh quan làm say đắm lòng người. Với diện tích lãnh thổ rộng lớn cùng một nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, Canada luôn là một điểm đến thu hút những du khách quốc tế muốn tìm hiểu đất nước thanh bình này.
Lễ hội tại Canada
Lễ hội tại Canada
Những lễ hội nổi tiếng của Canada thật sự là điểm thu hút du khách quốc tế. Nếu bạn đã từng đặt chân đến đất nước này mà chưa từng tham gia lễ hội nào thì quả là một thiếu sót lớn. Lễ hội ở Canada diễn ra quanh năm giúp bạn bè năm châu hiểu hơn về con người và đất nước Canada xinh đẹp với những truyền thống đặc sắc, lâu đời...
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9    Next    Trang cuối

096 7204 685