Sôi động châu Mỹ
Tổng quan đất nước Canada
Tổng quan đất nước Canada
Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc.
Hoa Kỳ, cường quốc số 1 thế giới
Hoa Kỳ, cường quốc số 1 thế giới
Hoa Kỳ có tên gọi đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ở Việt Nam thường gọi tắt là nước Mỹ hoặc Hoa Kỳ. So với nhiều quốc gia trên thế giới, Mỹ có lịch sử thành lập muộn từ năm 1776 nhưng đang là nước có nền kinh tế và vị thế đứng đầu thế giới.
Những địa điểm du lịch nổi tiếng của Canada
Những địa điểm du lịch nổi tiếng của Canada
Canada là một quốc gia thành lập tương đối muộn nhưng không vì thế mà nó thiếu đi những cảnh quan làm say đắm lòng người. Với diện tích lãnh thổ rộng lớn cùng một nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, Canada luôn là một điểm đến thu hút những du khách quốc tế muốn tìm hiểu đất nước thanh bình này.
Lễ hội tại Canada
Lễ hội tại Canada
Những lễ hội nổi tiếng của Canada thật sự là điểm thu hút du khách quốc tế. Nếu bạn đã từng đặt chân đến đất nước này mà chưa từng tham gia lễ hội nào thì quả là một thiếu sót lớn. Lễ hội ở Canada diễn ra quanh năm giúp bạn bè năm châu hiểu hơn về con người và đất nước Canada xinh đẹp với những truyền thống đặc sắc, lâu đời...
Ẩm thực nổi tiếng tại Canada
Ẩm thực nổi tiếng tại Canada
Canada là một quốc gia nằm tiếp giáp với Bắc Cực nên có khí hậu thường xuyên lạnh giá, có thời điểm nhiệt độ xuống tới âm 35 độ C. Do đó, cư dân ở đây đã tận dụng nguồn thực phẩm từ những loài động thực vật xứ lạnh để chế biến thành những món ăn ngon miệng. Cùng với đó, việc di cư của những dân tộc khác từ châu Âu, châu Á tới Canada cũng làm phong phú thêm văn hóa ẩm thực của quốc gia này.
Những địa danh nổi tiếng tại Mỹ
Những địa danh nổi tiếng tại Mỹ
Mỹ là một trong những nước có diện tích lớn nhất thế giới và là nền kinh tế lớn nhất. Chính vì thế, Mỹ có rất nhiều những điểm du lịch hấp dẫn, từ cảnh quan hùng vĩ đến kiến trúc nổi bật.
Sắc màu đa dạng trong văn hóa ẩm thực của nước Mỹ
Sắc màu đa dạng trong văn hóa ẩm thực của nước Mỹ
Nước Mỹ được coi là thiên đường của đồ ăn nhanh – fastfood với hàng loạt chuỗi cửa hàng ăn nhanh trên khắp lãnh thổ Mỹ và thậm chí phổ biến trên toàn thế giới. Subway, McDonald's, KFC hay Pizza Hut… là những thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng mà bạn nên thưởng thức khi đến Mỹ. Tuy nhiên, ẩm thực Mỹ không chỉ gói gọn trong các cửa hàng thức ăn nhanh mà còn có sự pha trộn với các nền ẩm thực châu Âu, châu Á.
Những lễ hội tại Hoa Kỳ
Những lễ hội tại Hoa Kỳ
Mỹ là một đất nước đa sắc tộc và đa văn hóa. Những lễ hội nơi đây mang tính địa phương và cộng đồng dân cư rất cao, trở thành một điểm đặc sắc trong đời sống văn hóa tinh thần của đất nước này.
[1] 2

096 7204 685