Muôn màu châu Á
Nhật Bản - xứ sở hoa Anh Đào
Nhật Bản - xứ sở hoa Anh Đào
Nhật Bản, xứ sở Hoa Anh Đào, một quốc gia có sự pha trộn hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa những khu phố sầm uất và những lâu đài cổ kính. Đất nước Nhật Bản trải dài trên 4 hòn đảo lớn và hàng nghìn đảo nhỏ của khu vực Đông Á. Bất chấp những khó khăn về thiên nhiên và tài nguyên khoáng sản, Nhật Bản vẫn vươn mình từ một quốc gia bại trận trong Thế chiến thứ II để trở thNhật Bản, xứ sở Hoa Anh Đào, một quốc gia có sự pha trộn hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa những khu phố sầm uất và những lâu đài cổ kính. Đất nước Nhật Bản trải dài trên 4 hòn đảo lớn và hàng nghìn đảo nhỏ của khu vực Đông Á
Bangladesh - láng giềng của ASEAN
Bangladesh - láng giềng của ASEAN
Bangladesh là quốc gia nằm ở Nam Á, giáp với phần phía Đông của Ấn Độ và phía Tây của Myanmar. Là một trong những đất nước đông dân nhất thế giới nhưng Bangladesh chỉ có diện tích bằng khoảng hơn 1/3 Việt Nam. Do đó, nước này có mật độ dân số cao vào loại nhất thế giới.
Dubai - thiên đường du lịch
Dubai - thiên đường du lịch
Dubai là một thành phố, đồng thời là 1 trong 7 tiểu vương quốc thuộc UAE. Trong các tiểu vương quốc Ả Rập, Dubai là thành viên có dân số lớn nhất và có tầm quan trọng bậc nhất. Vị trí địa lý đặc biệt của Dubai, nằm ở phía Nam vịnh Ba Tư và trong khu vực Trung Đông, đã khiến nó trở thành một trung tâm thương mại quan trọng với tốc độ phát triển rất nhanh.
Tổng quan đất nước Trung Quốc
Tổng quan đất nước Trung Quốc
Trung Quốc có tên chính thức là Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, là một quốc gia nằm ở Đông Á. Trung Quốc được khẳng định là đất nước đông dân nhất trên thế giới với con số trên 1,35 tỷ người, một đất nước được biết đến có nền văn hóa đã từng tồn tại và nối tiếp nhau rất lâu bởi những chia tách và thống nhất lặp đi lặp lại qua các thời kỳ hòa bình xen kẽ chiến tranh, trên một lãnh thổ đầy biến động.
Thành phố Macau, xa hoa và hào nhoáng
Thành phố Macau, xa hoa và hào nhoáng
Macau được mệnh danh là ‘thiên đường cờ bạc’ bởi nơi đây sở hữu những sòng bạc xa hoa, hiện đại bậc nhất thế giới. Không chỉ những ai yêu thích “đỏ đen” mà cả những du khách có dịp ghé thăm nơi đây cũng phải ngất ngây với sự hào nhoáng của thành phố này. Phần lớn dân cư của Macao là người Hoa và được người Bồ Đào Nha tiếp quản và truyền bá văn hoá phương Tây từ rất lâu nên nơi đây có nền văn hoá Đông – Tây pha trộn nhau.a
Món ăn truyền thống Hàn Quốc
Món ăn truyền thống Hàn Quốc
Những ai đã có dịp tham gia trong một tour Hàn Quốc, có dịp khám phá những nét đẹp về văn hoá, hay tham quan những địa danh nổi tiếng thì đừng quên thưởng thức những món ăn truyền thống nơi đây nhé. Vị kim chi cay nồng, những miếng gimbap đủ màu sắc, một bát cơm trộn hấp dẫn bibimbap hay đĩa bánh gạo cay mềm dẻo nóng hổi.
Hong Kong, năng động và phát triển
Hong Kong, năng động và phát triển
Hồng Kông là thành phố năng động nhất châu Á.- một nơi mà “Đông gặp Tây” với sự hòa quyện hoàn hảo của quá khứ cổ xưa và hiện đại. Đây còn là một trong những bến cảng sôi động nhất thế giới. Những món ăn đặc sản nổi tiếng, hoặc thỏa mãn đam mê mua sắm với hàng trăm trung tâm thương mại sẽ không làm du khách thất vọng khi đên xứ sở cảng "thơm".
Ẩm thực Trung Hoa
Ẩm thực Trung Hoa
Tinh túy của ẩm thực Trung Hoa cũng trải qua 5000 năm tồn tại và phát triển cùng lịch sử vì thế mà mang đậm sắc thái văn hóa, phong phú và chứa đựng nhiều ý nghĩa.Người Trung Quốc rất coi trọng cuộc sống có đủ cơm ăn, áo mặc, trên mâm cơm mà có món tôm là thể hiện sự mong muốn gia đình có một cuộc sống no đủ.
[1] 2 3 4 5 6

096 7204 685