Hoang dã châu Phi
Tổng quan Nam Phi
Tổng quan Nam Phi
Nam Phi là đất nước nằm ở cực Nam của châu Phi, nơi có Mũi Hảo Vọng nổi tiếng. Đây là một quốc gia có đa dạng sinh học ở mức cao top 3 thế giới, với trữ lượng khoáng sản quý hiếm dồi dào như kim cương, vàng, bạch kim.
Ẩm thực Nam Phi
Ẩm thực Nam Phi
Nam Phi có một nền văn hóa ẩm thực độc đáo. Du khách đi du lịch Nam Phi không chỉ “mãn nhãn” với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn bị cuốn hút trước những món ăn ngon, đặc sặc của đất nước này.
Tổng quan Cameroon
Tổng quan Cameroon
Cameroon tên chính thức là nước Cộng hòa Cameroon, là một quốc gia ở phía tây của vùng Trung Phi. Nằm bên Vịnh Guinea, Cameroon giáp giới các nước Nigeria, Tchad, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Congo, Gabon và Guinea Xích đạo. Quốc gia này thường được gọi là “châu Phi thu nhỏ” do đa dạng về địa chất và văn hóa. 
Cameroon, những sắc màu lễ hội
Cameroon, những sắc màu lễ hội
Cameroon có những lễ hội độc đáo, mang đậm bản sắc của người dân bản địa. Những lễ hội với màu sắc và âm nhạc luôn thu hút các du khách muốn đến đây tham quan “châu Phi thu nhỏ”.
Những điểm đến hấp dẫn tại Cameroon
Những điểm đến hấp dẫn tại Cameroon
Cameroon nằm ở Trung Phi. Do sự đa dạng về địa chất và văn hóa, nước này còn được mệnh danh là “châu Phi thu nhỏ”. Cameroon có môi trường tự nhiên hấp dẫn với các bãi biển, sa mạc, núi, rừng nhiệt đới và thảo nguyên. Tới đây, du khách không nên bỏ qua các điểm du lịch nổi tiếng như núi Cameroon, vườn quốc gia Waza, vườn quốc gia Korup, khu bảo tồn thực vật Dja, bảo tàng Mankon…
Ẩm thực tại Cameroon
Ẩm thực tại Cameroon
Ẩm thực Cameroon là một trong những nơi có nền ẩm thực đặc trưng riêng ở Châu Phi do vị trí của nó ở ngã ba giữa phía bắc, phía tây và trung tâm của lục địa; sự đa dạng trong dân tộc với sự pha tạp từ các dân tộc Bantus, Semi-bantus và Shua-Arabs.
Những lễ hội độc đáo và kỳ lạ ở Nam Phi
Những lễ hội độc đáo và kỳ lạ ở Nam Phi
Nam Phi là đất nước có rất nhiều lễ hội mang màu sắc độc đáo, vừa có truyền thồng của châu Phi, vừa mang những nét giao thoa văn hóa với châu Âu.Đến với Nam Phi ngoài những di tích lịch sử, vẻ đẹp tự nhiên huyền bí thì du khách còn được thưởng thức những bữa tiệc lễ hội độc đáo mang đậm chất truyền thống ở nơi đây.

096 7204 685