Cổ kính châu Âu
Nước Pháp, lãng mạn và thơ mộng
Nước Pháp, lãng mạn và thơ mộng
Pháp – một đất nước hoa lệ đầy lãng mạn và cổ kính nằm ở Tây Âu, luôn được xem là đất nước lãng mạn nhất thế giới, một quốc gia giàu truyền thống văn hóa, lịch sử. Không chỉ thu hút bằng nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, cung điện Versailles,… Pháp còn quyến rũ bởi phong cảnh thiên nhiên thơ mộng với những cánh đồng oải hương tuyệt đẹp hay dòng sông Seine yên bình, lãng mạn.
Nga, đất nước rộng lớn nhất thế giới
Nga, đất nước rộng lớn nhất thế giới
Nga – đất nước có diện tích lớn nhất thế giới trải dài từ Đông Âu sang Bắc Á, là nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây đầy sắc màu. Nga nổi tiếng với thế giới bởi hình ảnh những người lính Hồng quân ra trận đầy hiên ngang trong Thế chiến thứ hai, những trang lịch sử chiến đấu giành độc lập và những chiến thắng vĩ đại lưu danh thiên cổ.
Lễ hội ở nước Nga
Lễ hội ở nước Nga
Nước Nga không chỉ nổi tiếng về sự đa dạng văn hóa và những cảnh quan thiên nhiên say đắm lòng người mà còn tạo cho du khách một ấn tượng khó quên khi trải nghiệm các lễ hội tại đây. Nga có diện tích lãnh thổ trải rộng nên mỗi vùng miền đều tạo nên những lễ hội đặc trưng rất hấp dẫn.
Tinh tế ẩm thực Pháp
Tinh tế ẩm thực Pháp
Người Pháp rất chú trọng đến ẩm thực, các món ăn của họ đều rất cầu kì vẻ bên ngoài, kĩ lưỡng trong khâu chọn nguyên liệu và tinh tế trong cách kết hợp từng hương vị. Ẩm thực của Pháp nổi tiếng toàn thế giới và luôn là sự lựa chọn của những thực khách sành sỏi.
Ẩm thực nước Nga
Ẩm thực nước Nga
Ẩm thực nước Nga rất đa dạng, vì Nga là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới[1]. Ấm thực Nga có nguồn gốc tính chất đa dạng từ tầm vóc rộng lớn và đa văn hóa của Nga. Nền móng của nền ẩm thực đã được xây dựng trên thực phẩm nông dân của dân cư nông thôn trong một khí hậu thường khắc nghiệt, với sự kết hợp với nguồn cung cấp dồi dào về cá, gia cầm, nấm, dâu, và mật ong.
Lễ hội tại Pháp
Lễ hội tại Pháp
Pháp nổi tiếng với rất nhiều lễ hội trải dài khắp nhiều vùng miền trên toàn bộ lãnh thổ. Ở mỗi lễ hội, du khách sẽ đều nhìn thấy được sự độc đáo, rực rỡ, sôi động, cuồng nhiệt và đây cũng là dịp thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm tại Pháp đến tham quan và chiêm ngưỡng nét văn hóa đồ sộ này.
Các địa điểm du lịch tại Nga
Các địa điểm du lịch tại Nga
Nhắc đến xứ sở Bạch Dương là nhắc đến vô vàn thắng cảnh và các địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút du khách. Bởi nước Nga có diện tích lãnh thổ trải dài từ Tây Âu sang Bắc Á, cùng với việc giao thoa văn hóa Đông – Tây đã giúp hình thành nên những cái tên mà du khách mong muốn được đặt chân đến một lần: Cung điện Kremlin, Quảng trường Đỏ, thánh đường Saint Basils, Cung điện Mùa Đông, nhà thờ Saint Isaac, Bảo tàng Hermitage, hồ Baikal, thung lũng Geysers, Suzdal,...
Sự quyến rũ của nước Pháp
Sự quyến rũ của nước Pháp
Pháp không chỉ lôi cuốn du khách bởi vẻ đẹp lãng mạn của những hàng cây dài trên những con phố, mà còn là trung tâm tinh hoa của các công trình kiến trúc tuyệt tác trường tồn mãi cùng thời gian. Không những thế, Paris được xem là kinh đô thời trang thế giới, trung tâm hoa lệ bậc nhất nước Pháp, nổi tiếng với những công trình kiến trúc, tượng đài…tráng lệ và lãng mạn.
[1] 2

096 7204 685