Ấn tượng châu Úc
Tổng quan nước Úc
Tổng quan nước Úc
Australia là quốc gia nằm ở lục địa châu Úc, ở phía Nam bán cầu và được bao quanh bởi Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Vào thế kỷ XVII, các nhà thám hiểm người Hà Lan đã phát hiện ra khu vực này và kể từ đó các dân tộc ở châu Âu đã đến sinh sống tại đây.
Úc - những địa danh nổi tiếng
Úc - những địa danh nổi tiếng
Đem lại cho du khách những khoảnh khắc thú vị, Úc đã làm say đắm bao nhiêu du khách trước những quán cà phê thời thượng hay những vùng đất sa mạc kỳ thú, bên cạnh đó là những công trình kiến trúc cổ xưa nằm xen lẫn trong những tòa nhà chọc trời tạo một ấn tượng khó phai với du khách. 
Những món ăn nổi tiếng tại Úc
Những món ăn nổi tiếng tại Úc
Ở Úc không đơn thuần là quốc gia để chúng ta có thể nghĩ đến đi du học, du lịch mà nơi có một thứ mà chúng ta cũng cần phải biết đến và không thể bỏ qua ở xứ sở Kangroo đó là những món ăn ngon ở Úc. Và trong chương trình hôm nay vấn đề chúng ta sẽ tìm hiểu chính là những món ăn ngon ở Úc nhất định phải thử khi đến Úc
Những lễ hội của nước Úc
Những lễ hội của nước Úc
Úc là quốc gia có sự kết hợp của nhiều nền văn hóa nhưng văn hóa châu Âu vẫn rất đậm nét tại đây. Các lễ hội tại Úc rất phong phú với nhiều loại hình nghệ thuật biểu diễn độc đáo và vô số sự kiện thu hút sự quan tâm của các du khách trên thế giới.

096 7204 685